Breaking News
You are here: Home / Uncategorized / Tuổi giáp tý – nữ mạng – tử vi năm 2013

Tuổi giáp tý – nữ mạng – tử vi năm 2013

Tuổi Giáp Tý

Giáp Tý – 30 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

Sinh 2/2/1984 đến 19/1/1985

 

 • Tướng tinh: chó sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • Mạng: Hải trung Kim (vàng giữa biển)
 • Sao: Mộc Đứ: may mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Ngũ mộ: hao tài, mất của.
 • Vận niên: Thố Lông nguyệt (thỏ giỡn trăng)
 • Thiên can: Giáp gặp Quý: Sinh nhập, có lợi
 • Địa chi: Tý gặp Tị: khắc xuất thắng lợi
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
  • Từ 7 h – 11 sáng
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Thần tài
 • Màu sắc: Hạp màu: vàng, trắng

Tổng quát:

Quý cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, chính trực có nhiều tham vọng và có khả năng đạt được mộng ước. Sinh ra dưới vì sao tốt, vừa có khả năng vừa có dáng dấp thanh sang vừa có tài trí dễ trở nên kiêu ngạo trở thành bất lợi trong giao tiếp. Tuy là phái nữ nhưng sống nặng về tâm lý hơn là tình cảm khó tại được hôn nhân hạnh phúc. Ngoại trừ sinh mù thu và ban ngày, cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp, gặp người chồng tài trí hơn người.

Đa phần quý cô phải chịu gian trân thời tiền vận, từ Trung vận mới có cơ hội vươn lên và tứ 40 tuổi trở lên mới là thời gian thịnh vượng. Nếu biết giảm bớt tham vọng cuộc sống sẽ anh bình hơn và đừng quá tự cao, tự đại , gia đình sẽ càng êm ấm hạnh phúc.

Sự nghiệp:

Năm nay, quý cô sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tấn tới, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành mộc, đối với quý cô có mạng Kim, tuy bất lợi nhưng sẽ vượt qua dễ dàng.

Hạn ngũ mộ, cẩn thận với tiền bạc để tránh bị lừa gạt, bội tín. Công việc làm ăn có nhiều xuôi thuận, gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng cao. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tuy có vài bất ổn nhưng dễ vượt qua, mọi thu xếp đều ổn thỏa. Năm nay báo hiệu một năm an vui thoải mái, làm chơi ăn thiệt, rất có lợi cho sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Quý cô sẽ có một năm tăng tiến danh lộc và cuộc sống thoải mái.

Tuy nhiên cuộc sống cũng có nhiều rối rắm khó khă, sức khỏe bất an. Nếu ăn ở hiền lành, tạo thêm nhiều điều phước, năng lực cứu độ của phúc tinh càng có hiệu quả nhiều hơn. Nhớ đừng chạy lợi ích trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau.

Coi chừng cẩn thận với người ngoài, công việc làm ăn dễ gặp trục trặc , cần chu đáo trong lãnh vực giấy tờ, tiền bạc và đừng có quá tin người mà gánh lấy thất vọng. Dù sao quý cô cũng là người có nhiều phúc đức nhưng cũng nên đừng nên trèo cao mà té đau.

Về mặt tài chính, năm nay, tiền vào nhiều nhưng ra cũng không ích. Nếu khéo giữ gìn vẩn có của ăn, của để dư dả. Nói chung năm nay mọi mặt tốt nhiều hơn xấu. Mặc dù có nhiều thuận lợi trong bước công danh, nhưng đừng đó mà thiếu thẩn trọng trong tiền bạc.

Tinh cảm:

Năm nay công danh, tài lộc có phần thăng tiến, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu có gia đình, quý cô đừng nên đòi hỏi quá cao đối với chồng con, gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Vợ chồng có tin vui về nhà cửa, chỗ ở và có dịp đi chơi xa thoải mái. Nếu muốn có con sẽ được như ý. Con sinh năm nay sẽ hợp mẹ nếu là gái.

Quan hệ bạn bè nên thận trọng về giao dịch tiền bạc kẻo mang tai tiến. Quý Cô không có phần chơi với bạn nỏ tuổi nhưng người lớn mến.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều vấn vương, nhiều niềm vui, nhưng cũng gặp trở ngại nếu muốn tính chuyện hôn nhân.

Quý cô hạp người tuổi Giáp Tý, Quý Hợi (31 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi); khắc kỵ tuổi Tân Dậu (33 tuổi);Mậu Ngọ (36 tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi).

Khai trương xuất hành nên chọn ngày giờ lẻ tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi khá tốt, ít ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên mệnh có Bệnh phù, kiếp sát, cần đề phòng bệnh, nạn dù không nặng nề nhưng cũng tổn hao. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không đến nỗi nguy hiểm.

Nữ Mạng – Giáp Tý

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ
Sanh năm: 1924, 1984 và 2044
Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tý số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

CUỘC SỐNG
Cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Cuộc sống về vấn đề tình duyên, bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tý cũng có ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào tháng Giêng Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại mình sanh vào tháng nào để biết được cuộc đời, và đó là số mạng của bạn vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
S au đây là sự làm ăn của bạn, phải cần chọn lựa người có hạp với phần tuổi mình thì công việc làm ăn mới mong phát triển được đầy đủ và dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy trong mọi sự làm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi nầy: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hạp với tuổi Giáp Tý trong mọi việc trong suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
T rong sự lựa chọn vợ chồng, bạn cũng cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể xây dựng được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, mới có thể phát triển được sự giàu sang, phú quý và trong cuộc đời bạn cần lựa chọn những tuổi nầy mà kết duyên thì chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên hoàn toàn êm đẹp, những tuổi nầy rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Những tuổi nầy là những tuổi có thể kết hôn mới có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống bạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, trong cuộc đời khó tạo được một sự sống êm đẹp và đầy đủ, suốt đời phải sống trong sự nghèo túng liên miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu. Những tuổi này kết hôn rất khó làm ăn.

Những năm nầy bạn kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵ kết hôn.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn đa phu, nghĩa là trong cuộc đời thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
T rong cuộc đời nhứt là những tuổi nầy, bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
B ạn có những năm bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, những năm nầy bạn không tạo được nhiều sự may mắn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

T ừ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

T ừ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

T ừ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

T ừ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Tuổi Giáp Tý

 

About Quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>