Breaking News
You are here: Home / Uncategorized / Tuổi nhâm tý – nữ mạng tử vi năm 2013

Tuổi nhâm tý – nữ mạng tử vi năm 2013

Tuổi Nhâm Tý

Nhâm Tý – 42 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

Sanh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

 • Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
 • Sao: La Hầu: Trở ngại, ốm đau
 • Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương), xấu
 • Thiên Can: Nhâm gặp quý: cùng hành thuận lợi
 • Địa chi: Tí gặp Tị: khắc xuất, thắng lợi
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết
  • Từ 11 giờ đến 15 giờ
  • Đi về hướng Tây Nam để đón thần Tài
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, giỏi xoay xở, hoàn cảnh nào cũng hội nhập nhanh và gặp thời là lên. Tình tính thẳng thắng, không chịu khuất phục trước thế lực tiền tải, nhưng lại thích nghe lời nịnh bợ, dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt.

Tuy có tài tạo ra của cải, vật chất nhưng cũng không giữ được vì tình duyên ngang trái, rối rắm, vì vậy sự nghiệp chịu lắm đổi thay. Nếu sanh thuận Đông, Xuân và ban ngày thì gia đình sẽ êm ấm bền vững, sự nghiệp vững bền. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan, tha phương trôi nổi, khổ nhiều vì chồng con. Nếu biết tu thân, tích đức tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam nhưng cũng gây nhiều rối rắm, tổn hao. Công việc nói chung tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng cũng sẽ được khắc phục.

Gặp bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái, nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được êm ấm , gặp chuyện trái lý, nghịch lòng dễ sinh cãi cọ đôi co, dễ đưa ra rạn nứt.

Phối hợp các yếu tố trên, đây là năm nghịch thời, không thích hợp toan tính để làm ăn. Càng nóng giận càng dễ thiệt hai nhiều vận tương đối, có thể cố gắng trong công việc làm ăn đang có, vẫn được phần nào thuận lợi, tài lộc dễ dàng. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém.

Nhìn chung mọi mặt, năm nay có nhiều xấu hơn tốt, mọi việc nên cố gắng và đừng đòi hỏi nhiều. Cố gắng ăn ơ để có người phò hộ, tránh gặp khó khăn. Mặc dù nhờ ở phước đức hơn vận thời, nhưng cũng nên cố gắng giữ gìn sự nghiệp. Đừng nghe lời người ham thuận lợi, dễ liên lụy pháp luật. Một năm khá yếu kém.

Tình cảm:

Năm nay công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm cũng kém vui. Gia đình thường xảy ra bất hòa nhiều chuyện trái ý, nhưng không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Quý cô vẫn thu xếp được ổn thỏa. Vợ chồng có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng đề phòng mất của hao tốn.

Quan hệ bạn bè gia đình nên thận trọng và cố gắng nhẫn nhịn những chuyện không vui. Rất dễ mất hòa khí với bạn bè, thân tộc … cũng là một phần làm cho cuộc sống càng thêm rối rắm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân, quý cô hạp với người tuổi Giáp Dần (40 tuổi),Canh Tuất (44 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi), khắc kỵ tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi), Bính Ngọ (48 tuổi).

Khai trương xuất hành nên chọn ngày, giờ tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Nữ Mạng – Nhâm Tý
xem tử vi trọn đời tuổi nhâm tý
Sanh năm: 1912, 1972 và 2032
Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sanh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

CUỘC SỐNG
T uổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.

Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh.

Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và huyền bí học.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
N ếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, nên cần chọn những tuổi nầy làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hôn nhơn nên cần lựa chọn với những tuổi nầy thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi hạp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi.

Bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ không tạo được những điều kiện bảo đảm cho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên đây nếu kết hôn, ăn ở với nhau thì nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn.

Những năm ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy tuổi Nhâm Tý có số đa phu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là sanh vào những tháng: 1, 4, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Nên tránh những tuổi nầy vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Những tuổi nầy không nên làm ăn cũng như về việc kết duyên.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
N hững năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Đ ó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống, có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch có tánh cách lớn lao, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

T ừ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.

Tuổi Nhâm Tý

 

About Quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>